แนะนำ 5 โซฟาวินเทจ ขาไม้ เพิ่มความคลาสสิก ให้บ้านของคุณ

หากพูดถึงสไตล์การตกแต่งบ้านในปัจจุบัน ต้องบอกเลยว่ามีสไตล์การตกแต่งบ้านให้เลือกหลากหลาย ทั้งการตกแต่งสไตล์มินิมอล การตกแต่งสไตล์โมเดิร์น หรือการตกแต่งสไตล์วินเทจ ที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแส และได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะการตกแต่งสไตล์วินเทจ ให้อารมณ์ความรู้สึกคลาสสิก เหมือนได้หวนคืนกลับไปในอดีต ช่วยเพิ่มความอบอุ่น และเพิ่มลูกเล่นให้บ้านดูดี แปลกใหม่ไม่ซ้ำกับใครอีกด้วย 

ซึ่งการตกแต่งสไตล์วินเทจให้สมบูรณ์แบบนั้น เฟอร์นิเจอร์เป็นองค์ประกอบสำคัญอย่างยิ่ง แต่จะเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์โดยที่ไม่คำนึงถึงการตกแต่ง และสไตล์ไม่ได้ เพราะสไตล์วินเทจมีเอกลักษณ์ที่เฉพาะตัว ดังนั้นจะต้องเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทำมาจากไม้ มีโทนสีคลาสสิก ถึงจะให้ความรู้สึกวินเทจอย่างแท้จริง วันนี้ ฟีโลส เลยจะมาแนะนำเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะกับบ้านสไตล์วินเทจกัน นั่นก็คือ โซฟาวินเทจ ขาไม้ ที่จะช่วยเพิ่มความคลาสสิกให้กับบ้านอย่างลงตัว จะมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย  

แนะนำ 5 รุ่น โซฟาวินเทจ ขาไม้ ไอเทมที่บ้านสไตล์วินเทจต้องมี 

สำหรับการตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจ เป็นการตกแต่งที่ต้องใส่ใจ และต้องมีความละเอียดอย่างมาก เพราะอย่างที่บอกไปในข้างต้นว่าการตกแต่งสไตล์วินเทจ มีเอกลักษณ์ที่เฉพาะตัว จะไม่เหมือนการตกแต่งทั่ว ๆ ไป ทั้งเรื่องของดีไซน์ วัสดุ และโทนสี เราเลยอยากจะมาแนะนำโซฟาวินเทจ 5 รุ่น ของ ฟีโลส ที่ให้ความคลาสสิก ทำให้บ้านดูอบอุ่น และน่าสนใจ ดังนี้ 

 

  • BEAUTY 3 SEAT SOFA โซฟายาว 3 ที่นั่ง รุ่น AC902-L180

BEAUTY 3 SEAT SOFA ที่ออกแบบโซฟาให้มีทั้งหมด 3 ที่นั่ง เบาะโซฟาทำมาจากผ้าที่มีคุณภาพดี ขาโซฟาทำจากไม้สีดำ ที่มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่หักง่าย สามารถรองรับน้ำหนักจำนวนมาก ๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งโซฟารุ่น BEAUTY จะมีดีไซน์ที่สวย ดูทันสมัย แต่แอบแฝงไปด้วยความวินเทจ ให้ความรู้สึกคลาสสิก เวลาที่นำมาตกแต่งตามมุมห้องต่าง ๆ จึงเป็นไอเทมที่เหมาะมาก ๆ

 

  • BEAUTY 3 SEAT SOFA โซฟายาว 3 ที่นั่ง รุ่น AC1601-L200

BEAUTY 3 SEAT SOFA รุ่น AC1601-L200 เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ถูกออกแบบให้มีทั้งหมด 3 ที่นั่ง วัสดุทำมาจากผ้าที่มีคุณภาพดี ส่วนขาโซฟาทำมาจากไม้สีดำ ที่มีความแข็งแรง ทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดีเช่นเดียวกับรุ่น AC902-L180 

แต่โซฟารุ่น AC1601-L200 จะมีความพิเศษเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งสเตป คือ ดีไซน์ของโซฟา ที่พนักพิงมีความโค้งมนเข้ากับสรีระของคนนั่งได้ดี ทำให้รู้สึกถึงความนุ่มสบายเวลาที่นั่ง แถมโซฟารุ่นนี้ ยังมีการตอกหมุด ทำให้โซฟาดูมีความคลาสสิก และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น 

 

  • BUTTERFLY 3 SEAT SOFA โซฟายาว 3 ที่นั่ง รุ่น AC2003

BUTTERFLY 3 SEAT SOFA รุ่น AC2003 โซฟายาวที่สามารถรองรับได้ทั้งหมด 3 ที่นั่ง ที่ผลิตจากผ้าคุณภาพดี สามารถระบายอากาศ ระบายความร้อนจากโซฟาได้ อีกทั้งขาตั้งโซฟายังทำจากไม้สีดำ ที่มีคุณสมบัติแข็งแรง ทนทาน สำหรับดีไซน์และรูปแบบของโซฟารุ่น AC2003 จะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ตรงที่รูปทรงของโซฟามีความคล้ายกับปีกของผีเสื้อ ที่จะช่วยทำให้เพิ่มบ้านของคุณมีความสวยงาม และยังช่วยทำให้บ้านดูคลาสสิก วินเทจอีกด้วย 

 

  • BUTTON 2 SEAT SOFA โซฟายาว 2 ที่นั่ง รุ่น AC1301-L180

BUTTON 2 SEAT SOFA รุ่น AC1301-L180 เป็นโซฟายาว 2 ที่นั่ง เบาะของโซฟาผลิตจากผ้าคุณภาพดี มีความนุ่มสบายเวลาที่นั่ง ส่วนตัวฐานของโซฟาทำจากไม้สีดำ ที่มีความแข็งแรง ไม่แตกหักง่าย สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ซึ่งดีไซน์ของโซฟารุ่น AC1301-L180 นี้ จะมีดีไซน์ที่สวย แปลกใหม่ ดูทันสมัยไม่ซ้ำใคร แต่แอบแฝงไปด้วยความคลาสสิก วินเทจ ด้วยการตอกหมุดที่พนักพิงด้านหลัง ทำให้สามารถวางได้ทุกส่วนของมุมบ้าน อาคารหรือสำนักงานได้อย่างลงตัว 

 

  • ROSE LOUNGE CHAIR โซฟา 1 ที่นั่ง รุ่น AC2201 

ROSE LOUNGE CHAIR โซฟา 1 ที่นั่ง รุ่น AC2201 โซฟาทำจากผ้าเกรดพรีเมียม ที่จะทำให้คุณรู้สึกเย็นสบายเวลาที่นั่ง ส่วนโครงสร้างทำจากไม้ที่มีความแข็งแรง ไม่แตกหักง่าย รองรับน้ำหนักได้ดีมาก ๆ สำหรับโซฟา รุ่น AC2201 จะมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตรงที่พนักพิงมีความโค้งมน เวลานั่งพิงทำให้สบาย ไม่ปวดเมื่อยเมื่อนั่งนาน ๆ ตัวพนักพิงมีลูกเล่นเป็นร่องแทบยาว ทำให้มีความแปลกใหม่ ดูโดดเด่น และเรียบหรู แต่ยังคงความวินเทจ คลาสสิกสไตล์สาวหวาน 

และทั้งหมดนี้ คือ โซฟาวินเทจ ขาไม้ เฟอร์นิเจอร์ที่จะช่วยทำให้องค์ประกอบการตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจลงตัว และดูคลาสสิกมากขึ้น สำหรับใครที่สนใจโซฟาวินเทจ ขาไม้ หรือกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านให้ดูดีมีสไตล์ ที่ Philos (ฟีโลส) เรามีเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี ที่มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ที่เหมาะกับความต้องการของลูกค้าทุกคน สามารถเข้ามาชมเฟอร์นิเจอร์ได้ที่ Philos Showroom พระราม 4 หรือติดต่อสอบถามเราได้ที่ Line: @Philosofficial